Fifty Shades Freed

Fifty Shades Freed

Don't miss the climaxFeb. 07, 2018106 Min.
Your rating: 0
0 0 votes

Video trailer

Director

James Foley
Director

Cast

Dakota Johnson isAnastasia Steele
Anastasia Steele
Jamie Dornan isChristian Grey
Christian Grey
Eric Johnson isJack Hyde
Jack Hyde
Arielle Kebbel isGia Matteo
Gia Matteo
Brant Daugherty isLuke Sawyer
Luke Sawyer
Fay Masterson isGail Jones
Gail Jones
Max Martini isJason Taylor
Jason Taylor
Eloise Mumford isKate Kavanagh
Kate Kavanagh
Luke Grimes isElliot Grey
Elliot Grey
Rita Ora isMia Grey
Mia Grey

Nội Dung :

IMDb Info:

Believing they have left behind shadowy figures from their past, newlyweds Christian and Ana fully embrace an inextricable connection and shared life of luxury. But just as she steps into her role as Mrs. Grey and he relaxes into an unfamiliar stability, new threats could jeopardize their happy ending before it even begins.

Thông Tin Thêm:

Gần đây, giới chuyên môn dự đoán rằng bộ phim “Fifty Shades Freed” sẽ kiếm gần 40 triệu USD trong tuần đầu ra mắt.

Từ lần đầu tiên công chiếu cho đến hiện tại, Fifty Shades Freed (50 Sắc Thái) vẫn là con gà đẻ trứng vàng cho Universal Pictures. Dựa theo cuốn tiểu thuyết nằm trong những đầu sách bán chạy nhất mọi thời đại của nữ nhà văn tài ba  E. L. James, hai phần phim đầu tiên đã thu về gần 1 tỷ USD doanh thu. Mặc dù doanh thu không quá thành công trong năm 2018, thế nhưng Fifty Shades Freed hiện vẫn được dự đoán rằng sẽ gây ra cơn bão phòng vé trong tuần đầu ra mắt.

Kết quả hình ảnh cho Fifty Shades Freed Fshare.vn

Theo thông tin từ trang Variety, Fifty Shades Freed sẽ được ra mắt vào dịp lễ Valentine và hứa hẹn sẽ kiếm khoảng 37 triệu USD trong tuần đầu ra mắt. Một điểm chung cho cả ba phần khi tất cả đều ra mắt vào dịp lễ này trong năm 2015, 2017 và 2018. Mặc dù có thể khó vượt qua được cột mốc 85,2 triệu USD trong tuần đầu của Fifty Shades of Grey nhưng chắc chắn rằng Fifty Shades Freed cũng sẽ kiếm được kha khá.

Hình ảnh có liên quan

Trong một cuộc điều tra thị trường gần đây, 74% người được hỏi biết rằng bộ phim sẽ ra mắt trong năm nay và 26% còn lại nói rằng họ muốn đi xem bộ phim này. Đây chỉ là một con số điều tra gần đây và chắc rằng con sô này sẽ tăng lên khi ngày lễ Tình Nhân gần kề. Có thể thấy những cảnh nóng cũng đóng một vai trò rất quan trong trong việc mời gọi những bộ phim trên thị trường và Fifty Shades Freed hoàn toàn có khả năng đưa thương hiệu 50 Sắc Thái đến vượt ngưỡng 1 tỷ USD.

Nối tiếp hai phần trước, Fifty Shades Freed xoay quanh cuộc đời mãn nhãn và xa hoa của cặp đôi Christian Grey (Jamie Dornan) và Anasstasia Steele (Dakota Johnson) sau khi kết hôn. Thế nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đây khi họ phát hiện rằng đằng sau cuộc hôn nhân ấy là hàng loạt những vấn đề nan giải phát sinh xung quanh cuộc sống hôn nhân của họ khi có người thứ ba xuất hiện và liên tiếp chen ngang, phá vỡ cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng. Ngoài việc tiếp nối những cảnh nóng hơn, đầy hứa hẹn hơn thì Fifty Shades Freed còn xoay quanh một tình tiết quan trọng khi thông báo rằng Anasstasia Steele có thai.

Hình ảnh có liên quan

Fifty Shades Freed được đạo diễn bởi James Foley, phim dự kiến sẽ ra mắt vào dịp lễ Valentine năm 2018.

Fifty Shades Freed
Fifty Shades Freed
Fifty Shades Freed
Fifty Shades Freed
Original titleFifty Shades Freed
TMDb Rating6.6 votes

Similar titles

Criminal
Urge
Spy Time
Bitch
Phantom Halo
The Hollow Point
A Futile and Stupid Gesture
Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny
Captain America: The Winter Soldier
Battle for Sevastopol
Better Watch Out
Boy Missing